Hogwarts Legacy Bug ที่ไร้สาระทำให้ผู้เล่นว่ายน้ำบนบก

ผู้เล่นอีกคนของ Hogwarts Legacy แชร์ข้อผิดพลาดไร้สาระที่พวกเขาพบขณะเล่นเกม คราวนี้แสดงให้ตัวละครในเกมเคลื่อนไหวบนบกแต่ทำท่าว่ายน้ำแทนการเดินหรือวิ่งไปรอบๆ ตอนนี้ผู้เล่นมีเวลามากขึ้นในการสำรวจสิ่งที่ Hogwarts Legacy นำเสนอ จึงไม่น่าแปลกใจที่แฟน ๆ ของชื่อนี้จะพบกับข้อบกพร่องและปัญหาที่น่าสนใจในขณะที่ผจญภัยผ่านโลกแห่งพ่อมดแม่มด เป็นเวลาสองสามเดือนแล้วที่ Hogwarts Legacy เปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2023 เนื่องจากเกมแอ็คชั่น RPG ประสบความสำเร็จในชุมชนเกม ผู้พัฒนาจึงหันมามุ่งเน้นความพยายามในการรักษาฐานผู้เล่นที่กระตือรือร้นและมีส่วนร่วม ยิ่งไปกว่านั้น Hogwarts Legacy เพิ่งเปิดตัวสำหรับ PlayStation 4 และ Xbox One การเปิดตัว Nintendo Switch ที่รอดำเนินการในปลายปีนี้ ทีมพัฒนาจึงต้องยุ่งอยู่กับการแก้ไขปัญหาการเล่นเกมต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากฐานแฟนๆ ยังคงพบข้อบกพร่องเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่เล่น Hogwarts Legacy ใน Reddit ผู้ใช้ JuangaBricks ได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้นๆ ของตัวละคร Hogwarts Legacy ของพวกเขาที่ว่ายน้ำบนบกแทนน้ำ เห็นได้ชัดว่าเกิดจากบั๊กในเกม ตัวละครจะว่ายน้ำขณะที่พวกมันเคลื่อนที่ไปรอบๆ พื้นที่เล็กๆ แฟนๆ มักจะจำสถานที่ที่แสดงในฟุตเทจได้ว่าเป็นโบ๊ทเฮาส์ตั้งอยู่ที่ไหนสักแห่งในบริเวณโรงเรียน โรงเรือน่าจะสร้างขึ้นบนทะเลสาบใหญ่รอบปราสาทฮอกวอตส์ ล้อมรอบด้วยน้ำ… Continue reading Hogwarts Legacy Bug ที่ไร้สาระทำให้ผู้เล่นว่ายน้ำบนบก

ผู้พัฒนาเกม Hogwarts Legacy เปิดเผยว่าขณะนี้ยังไม่มีแผน DLC

Avalanche Software ผู้พัฒนา Hogwarts Legacy กล่าวว่าไม่มีแผนที่จะเผยแพร่เนื้อหาหลังวางจำหน่ายสำหรับเกม Harry Potter แม้ว่าจะประสบความสำเร็จในตอนแรกก็ตาม แม้ว่า Hogwarts Legacy เป็นเกมที่แฟน ๆ ของ Harry Potter หลายคนต้องการ แต่ความขัดแย้งที่สำคัญรอบ ๆ โครงการทำให้อนาคตกลายเป็นเรื่องที่ซับซ้อนกว่าที่คิด ไม่ว่า DLC จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับ เกมออนไลน์ Hogwarts Legacy หรือไม่นั้นเป็นสิ่งที่แม้แต่ซอฟต์แวร์ Avalanche ก็อาจไม่รู้ ในปี 2018 ผู้เขียน Harry Potter เจ.เค. โรว์ลิงถูกกล่าวหาว่าคลั่งศาสนาเป็นครั้งแรกหลังจากชอบโพสต์บน Twitter ที่ดูถูกผู้หญิงข้ามเพศ ณ จุดนี้ ซอฟต์แวร์ Avalanche ได้ทำงานเกี่ยวกับ Hogwarts Legacy มาระยะหนึ่งแล้ว เกมเพลย์จากเกม Harry Potter ถึงกับรั่วไหลออกมาพร้อมๆ ตั้งแต่นั้นมา การโต้เถียงรอบตัวโรว์ลิงก็เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ Avalanche… Continue reading ผู้พัฒนาเกม Hogwarts Legacy เปิดเผยว่าขณะนี้ยังไม่มีแผน DLC

การสั่งซื้อล่วงหน้า Hogwarts Legacy บางรายการกำลังถูกยกเลิก

ผู้เล่น Hogwarts Legacy บางคนพบว่าการสั่งซื้อล่วงหน้าสำหรับเกมกำลังถูกยกเลิก Hogwarts Legacy เป็นหนึ่งในเกมที่มีผู้รอคอยมากที่สุดในปี 2023 และวันวางจำหน่ายก็ใกล้เข้ามาแล้ว แฟน ๆ ของ Harry Potter จำนวนมากมีโอกาสได้สำรวจ Hogwarts เวอร์ชันโลกเปิดในไม่ช้า แต่ไม่ใช่ทุกคนที่ได้เข้าร่วมในวันแรก สถานการณ์วันที่วางจำหน่าย Hogwarts Legacy ค่อนข้างสับสน ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ผู้ที่สั่งซื้อ Digital Deluxe หรือ Collector’s Edition of Hogwarts Legacy ล่วงหน้าได้เริ่มต้นการผจญภัย แม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าเกมยังไม่ถึงวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการจนถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ วันที่ในเดือนกุมภาพันธ์มีผลเฉพาะกับผู้ที่เล่นเท่านั้น บนพีซี, PS5 และ Xbox Series X; ผู้ที่อยู่บน PS4 และ Xbox One ต้องรอจนถึงวันที่ 4 เมษายนจึงเล่นเกมได้ และสุดท้าย Hogwarts… Continue reading การสั่งซื้อล่วงหน้า Hogwarts Legacy บางรายการกำลังถูกยกเลิก